Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng… ế cục bộ, “xếp hàng la liệt” mời 500 anh em đến rước

0
158
Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 1.

Trước khi ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile từng gây ấn tượng với hàng loạt các tính năng kinh điển của dòng game nhập vai, cày cuốc sướng tay, kinh doanh làm giàu. Tuy nhiên khi 500 anh em được tận tay trải nghiệm mới phát hiện ra rằng: Ngoài việc PK nhau cháy máy thì chuyện tình cảm, “tâm sinh lý tuổi hồng” trong game cũng rôm rả không hề kém cạnh.

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 1.
Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 2.

Đời sống tình cảm đang cực kỳ đi lên của cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Topic “phang” nhau có 1, thì topic về chuyện dựng vợ gả chồng, động phòng hoa trúc phải có đến 10. Người người nhà nhà đua nhau thả thính giống như một cuộc chiến ngầm mà thanh niên nào còn F.A chính là kẻ thua vậy, khắp chốn Long Chiến Thương Khung, từ ingame cho tới group đều tràn ngập các bức ảnh lễ đường kết hôn đầy hoa và nến, thiếp mời liên server gửi đi không ngớt, hoa xanh hoa đỏ rơi kín cả màn hình.

Đằng sau một đám cưới đơn giản lại ẩn chứa cả một câu chuyện dài

Tuy nhiên người có đôi thì vui, kẻ lẻ bóng thì buồn, mà nhất là ngày ngày chứng kiến cả server thoát ế hết – trừ mình – thì lại còn thê thảm hơn nữa, nỗi buồn này ai thấu? Bởi thế mới nói thoát ế chính là một nghệ thuật, cùng chung server, lực chiến cũng chẳng kém ai, vậy mà tri kỷ ở đâu tìm hoài chưa thấy. Thậm chí Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn đang chứng kiến tình trạng “ế cục bộ” của một bộ phận các chị em, có người tuyển chồng từ server này sang server khác mà vẫn chưa được “rước”.

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 4.

Chăm chỉ như thế này….

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 5.

Mà vận may vẫn chưa thấy đến

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 6.

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 7.
Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 8.
Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 9.

Gái thì nhiều mà ế vẫn hoàn ế…

Có phải chính vì thế nên nhiều nam game thủ đã quyết định… đến với nhau luôn cho nhanh? Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho kết hôn phi giới tính, từ ngày ra mắt đến nay cũng đã thấy kha khá các “anh chị em” tự đem lại hạnh phúc cho nhau rồi. Mà thôi, dù sao thì đám cưới nào cũng nhận được nhiều phúc lợi như nhau, trăm lợi không hại, sau này tìm được nàng/chàng rồi thì… ly hôn cưới lại cũng vẫn là ok.

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 10.

Bách Hoa – Đường Môn mà cưới vẫn cứ là ok

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 11.

Hay Thanh Thành – Côn Lôn mới là gu của bạn? Nói chung xôi nếp phải có thịt gà, đàn ông không có đàn bà vẫn vui”

Ngoài việc tự chia sẻ câu chuyện của bản thân thì cũng có rất nhiều game thủ đóng vai phóng viên thường trú tại tất cả các server, server có biến gì, phốt nào, chuyện gì hay là chụp ảnh khoe group liền. Bởi vậy cho nên S1 có thanh niên nào nổi, S7 có 2 bang nào vừa phang nhau hay vợ chồng nhà kia vừa động phòng ở chỗ nào là tất cả mọi người đều nắm như lòng bàn tay vậy.

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 12.

Game là ảo, những bản chất con người là thật, những “phốt căng” như thế này không bao giờ thiếu

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 13.

Con gấu trúc được định giá 27 triệu…

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 14.

Các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cần hết sức cẩn thận khi giao dịch với các người chơi khác nhé

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 15.

Niềm vui của một số game thủ chính là … hóng hớt chuyện server

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 16.

Vẫn là anh thợ rèn với phép toán 8+1=0 nghiệt ngã ấy…

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 17.

Khoảnh khắc “nhân phẩm bộc phát” của một game thủ chuyên nhận “up đồ dạo”

Nổi bật trong số những pha “hóng hớt” đó có thể kể đến như: Thanh niên cày free được con Phượng Hoàng cấp S bán được 16 triệu VND tiền tươi; Bang Chủ bang Giang Hồ chi hàng triệu đồng để làm quà cho các thành viên hoạt động năng nổ; thanh niên lậm game suýt thì mất gấu hay chuyện chú rể bị “hack nick” bỗng dưng mất hút ngay tại đám cưới… Tất cả đã làm nên một đời sống tinh thần đầy no đủ và vui vẻ cho cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mỗi ngày.

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 18.
Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, xếp hàng la liệt mời 500 anh em đến rước - Ảnh 19.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là một tựa game có đủ tình, đủ nghĩa

Trong một diễn biến khác thì vào ngày 21/5 vừa qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức tung ra mini update với hàng loạt các tính năng hoạt động mới, trong đó “xôm” nhất phải kể đến hoạt động “đua thuyền” vừa mới lạ vừa vui nhộn mà quà lại cực thơm. Thế cho nên là 500 anh em từ hôm qua đến nay là “đua” nhiệt tình và cật lực lắm.

Tính năng Đua Thuyền mới xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Rõ ràng là đời sống tinh thần của các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đa dạng đến mức không thể nào mô tả hết bằng câu chữ, thiết nghĩ các độc giả vẫn cứ nên tự mình trải nghiệm thì hơn.

Bạn đọc có thể truy cập ngay vào địa chỉ: https://thucson.vn/su-kien/su-kien-loan-tin-update-nhan-qua-tri-an-784.html để đọc chi tiết thêm về Mini Update lần này.

Nhập code nhận quà thời trang Thúy Vũ và Thanh Xuân:

SSCTTHCDH8NSLRR

SSCDCTCD8H57YCC

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại: http://thucson.vn/rd/gamek