Streamer nổi tiếng tuyên bố tạm ngừng stream GTA RP trên sóng, và đây là lý do

0
93
Streamer nổi tiếng tuyên bố tạm ngừng stream GTA RP trên sóng, và đây là lý do - Ảnh 1.

Ngôi sao trên Twitch Jaryd ‘Summit1g’ Lazar đã giải thích lý do tại sao có thể sớm kết thúc sự nghiệp GTA RP của anh ấy sau khi nói rằng anh ấy hiện đang ở chế độ “YOLO” rất tệ.

Khi Summit chuyển sang chơi GTA RP, lượng người xem của anh tăng vọt và nó đã khuyến khích rất nhiều người khác cũng tham gia vào trò chơi này để thấy nó thụ vị ra sao.

Sau một thời gian dài chơi và phát các clip về trò chơi này trên nhiều kênh trực tuyến khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi đến một thời điểm, Summit cảm thấy mệt mỏi và anh đã tiết lộ rằng mọi người đang được xem những tập cuối của chương trình GTA RP của mình.

Streamer nổi tiếng tuyên bố tạm ngừng stream GTA RP trên sóng, và đây là lý do - Ảnh 1.

Summit tiết lộ rằng anh đã cảm thấy vô cùng mệt mỏi đến nỗi mà mỗi khi anh đăng nhập vào tài khoản trò chơi của mình là anh lại muốn thoát ra ngay lập tức.

Chúng tôi đang chơi trong chế độ YoLo khốn kiếp, tôi cảm thấy đang đến ngày kết kết thúc của RP, nhưng vẫn chưa chắc chắn về điều này, có thể là do tôi đã hơi quá lo lắng, nhưng thực sự là tôi cảm thấy rất tệ” Summit cho biết.

Khi streamer này nói ra những điều trên, không có nghĩa là GTA RP sẽ biến mất trên kênh của Summit, ít nhất là nó sẽ không ngay lập tức biến mất. Nhưng điều đó cho chúng ta thấy rằng có thể Summit sẽ có một lựa chọn với một trò chơi nào đó khác trong tương lai.

Summit đã thực sự tập trung vào công việc stream từ năm 2019, bắt đầu với Sea of ​​Thief sau đó chơi các trò chơi như GTA V, CS: GO , Mordhau, và một số trò chơi khác.

Anh ta đã đưa ra lựa chọn này sau khi chơi Fortnite Battle Royale một thời gian và ngày càng thất vọng với nó. Sau khi cảm thấy không còn muốn chơi Fornite thì Summit đã chuyển sang chơi các trò chơi mà anh cảm thấy thích.

Streamer nổi tiếng tuyên bố tạm ngừng stream GTA RP trên sóng, và đây là lý do - Ảnh 2.

Khi stream những trò chơi mà Summit cảm thấy thích thú, anh ấy có một tâm trạng tốt hơn, và điều đó cũng có lợi cho kênh của anh khi đạt được số lượng người xem đông hơn hẳn, điển hình là khi Summit chơi Sea of ​​Thief

Còn hiện giờ, chừng nào Summit còn chơi GTA RP, chúng ta còn có thể thưởng thức nó, nhưng với những phát biểu gần đây có lẽ ngày Summit từ bỏ GTA RP không còn xa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây