Khó đỡ với fan ‘mất não’ của Độ Mixi, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ chửi bới om sòm

0
273
Khó đỡ với fan mất não của Độ Mixi, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ chửi bới om sòm - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây thì vụ việc Độ Mixi bị “nẫng” mất bản quyền logo MixiFood đang trở thành chủ đề nóng nhất tại làng game Việt. Đơn giản bởi việc kinh doanh ngang sang các ngàng nghề khác là một hướng đi tất yếu đối với nhiều streamer và các rắc rối liên quan tới pháp luật chắc chắn sẽ là bài học cho nhiều người.

Như chúng tôi đã cập nhật thì phía đơn vị đăng ký bản quyền logo MixiFood đã đăng đàn giải thích và công bố rằng mình làm việc này chỉ đơn giản là để bàn giao lại cho chính Độ Mixi như một món quà. Tuy nhiên động cơ thực sự của anh này vẫn chưa rõ ràng và thái độ trong clip mang tính thách thức cao độ nên hầu hết mọi người đều… không tin lắm vào thiện ý của họ.

Khó đỡ với fan mất não của Độ Mixi, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ chửi bới om sòm - Ảnh 1.

Đang trong lúc tranh cãi gay gắt thì bỗng nhiên lại xuất hiện một tình huống hết sức hài hước liên quan, khi một fan của Độ Mixi tỏ ra vô cùng “mất não” với hành động xông thẳng vào Fanpage chính chủ của MixiFood để chửi bới và… đòi trả logo. Đến nỗi mà vợ của streamer này cũng cảm thấy ‘nghiêm trọng’ và phải đăng đàn nhắc nhở:

Khó đỡ với fan mất não của Độ Mixi, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ chửi bới om sòm - Ảnh 2.

Do hành động này chỉ diễn ra một lần và comment đánh giá trên fanpage MixiFood cũng đã bị xóa nhanh chóng nên nhiều khả năng là anh chàng kia chỉ nhầm lẫn một chút thôi chứ không có ý định phá hoại. Nhưng dù có thế nào thì rõ ràng đây là một câu chuyện cười lớn, khó mà ‘đỡ’ nổi anh chàng fan ‘mất não’ trên…