Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy

0
104
Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy - Ảnh 1.

Final Fantasy đã trở thành một trong những dòng game kinh điển, đi vào lòng người, đặc biệt là ở cái thời mà Internet vẫn còn chưa phát triển. Cũng dễ hiểu khi dòng game đã lâu đời này tới nay vẫn sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ, cả game thủ nam lẫn game thủ nữ. Do đó, có rất nhiều cặp đôi có chung sở thích hâm mộ dòng game Final Fantasy đã đến với nhau.

Nhận thấy dòng game của mình đã chấp cánh cho biết bao cặp đôi game thủ đến với nhau, nhà phát triển Square Enix mới đây đã thông báo rằng, họ sẽ tổ chức một lễ cưới theo phong cách game Final Fantasy XIV ngay trong thế giới thực để giúp những cặp đôi game thủ có một lễ cưới theo đúng phong cách dòng game mà họ yêu thích. Dưới đây là một số hình ảnh của lễ cưới độc đáo này:

Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy - Ảnh 1.
Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy - Ảnh 2.

Theo trang Kotaku, lễ cưới được tổ chức tại Kobe, Nhật Bản và công ty tổ chức tiệc cưới Bridal Heart phụ trách.

Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy - Ảnh 3.

Hiểu đơn giản, lễ cưới sẽ được làm y hệt như lễ cưới lung linh trong Final Fantasy XIV, hay còn gọi là “Ceremony of Eternal Bonding”, giúp nhiều người chơi thề non hẹn biển bên nhau suốt đời.

Khác với đồ cưới thông thường, cô dâu chú rể sẽ được mặc “Garments of Devotion” trong FF XIV: Chú rể mặc tuxedo trắng cao cổ, vest xám và áo choàng trắng cho cô dâu. Ngoài ra, mỗi bộ trang phục sẽ có phụ kiện tạo điểm nhấn ở hông, ngực và mái tóc.

Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy - Ảnh 4.
Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy - Ảnh 5.
Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy - Ảnh 6.

Đám cưới có đồ ăn, trang trí, đạo cụ theo phong cách Final Fantasy.

Giấc mơ có thật: Game thủ tổ chức đám cưới theo phong cách Final Fantasy - Ảnh 7.

Được biết, Final Fantasy là một series game thuộc thể loại nhập vai (RPG – Role Playing Game) được phát triển bởi Square Enix. Trong mỗi phiên bản của Final Fantasy, luôn tồn tại những thế phản diện và những anh hùng. Xung quanh họ là những câu chuyện, hoàn cảnh khác nhau, và những điều đó làm nên một cốt truyện hoàn chỉnh cho Final Fantasy. Và hơn hết, như mong mỏi của nhà làm game, muốn truyền tới “Chính nghĩa tất thắng”. Bên cạnh những nhiệm vụ cần thiết để phát triển cốt truyện, chúng ta còn có thể tham gia các mini-game hay thực hiện các nhiệm vụ nhỏ để có thể nâng cao sức mạnh làm trò chơi trở nên thú vị hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây