Thứ Bảy, Tháng Một 25, 2020

Cha đẻ Until Dawn tung game kinh dị mới lấy đề...

Với bối cảnh trên một con tàu ma lênh đênh giữa biển khơi, Man of Medan sẽ đưa bạn vào vai nhiều nhân vật khác nhau (giống hệt với mô típ của Ulti Dawn).

Bây giờ đến ổ cứng gắn ngoài cũng có đèn RGB,...

Mới đây ASUS đã công bố ổ cứng gắn ngoài FX HDD, sản phẩm đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ đèn màu Aura Sync RGB.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms – Xứng danh...

Game đang được phát hành độc quyền trên nền tảng PC. Các bạn quan tâm có thể mua và tải thông qua nền tảng Steam.

Total War: Three Kingdoms sẽ là tựa game Tam Quốc chân...

Có mười hai lãnh chúa để lựa chọn, mỗi người có một cách tiếp cận rất khác nhau về cả suy nghĩ chiến lược và chiến thuật trên chiến trường.

Xem Quan Vũ “đại chiến” Lữ Bố trên chiến trường của...

Total War: Three Kingdoms chính thức phát hành vào ngày hôm nay 23/5 trên các nền tảng Microsoft Windows, macOS, và Linux

Sau “Đường đời bất tận”, Dũng CT tiếp tục phát triển...

Vẫn mang trong mình niềm khát khao một tựa game do chính mình tạo ra, Dũng CT lại tiếp tục ấp ủ một dự án game Visual Novel mới được streamer này gọi là Hikikomori.

Nioh 2 chính thức ra mắt, game thủ sẽ được chơi...

Sau một thời gian dài chờ đợi từ phiên bản đầu tiên, game thủ chuẩn bị gặp lại chiến binh samurai huyền thoại với những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Danh sách game PC sẽ xuất hiện tại E3 2019

E3 2019 có thể vẫn còn vài tuần nữa, nhưng đã có khá nhiều tựa game PC được xác nhận sẽ ra mắt tại hội chợ này. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những tựa game được các nhà phát hành xác nhận sẽ có mặt tại E3 năm nay.

Không cần ăn mặc thiếu vải, 6 nữ nhân vật game...

Sau đây là danh sách những cô nàng nổi bật trong thế giới gaming với sự quyến rũ không chỉ đến từ hình thể và da thịt bên ngoài.

Mang hai lưỡi dao tự chế như Assassin’s Creed, một fan...

Trong một báo cáo của cảnh sát địa phương, người ta nói rằng G đang mang hai lưỡi dao che giấu tự chế, tương tự như những gì được thấy trên trò chơi video nổi tiếng Assassin's Creed.

BÀI VIẾT MỚI

MUST READ