Chơi PUBG, Shroud gặp ngay tổ đội “khỉ đột tối cổ hú hú khẹc khẹc” đá stream và cái kết hài hước

0
130
Chơi PUBG, Shroud gặp ngay tổ đội khỉ đột tối cổ hú hú khẹc khẹc đá stream và cái kết hài hước - Ảnh 1.

Có thể nói việc gặp phải những kẻ đá stream đã trở thành một phần trong cuộc sống thường nhật của rất nhiều streamer như Shroud, Ninja hay cả Dr Disrespect. Tuy nhiên, gặp khỉ như Shroud thì mới là lần đầu tiên mà chúng ta thấy.

Mặc dù đã lên án PUBG khá nhiều lần, cũng như cho rằng trò chơi này cần rất nhiều sự nâng cấp về nhiều mặt. Tuy nhiên, dù gì thì cùng với Apex Legends, PUBG vẫn đang là tựa game rất được Shroud yêu thích và thường xuyên stream trên sóng.

Nếu là một người chăm xem sóng của Shroud, có lẽ chúng ta cũng không phải quá bất ngờ với những tình huống đá stream, hay các pha xử lý highlight của anh chàng. Nhưng vào phiên stream 15/5 vừa qua, anh chàng này đã bất ngờ gặp ngay những kẻ đá stream cosplay khỉ đột.

Chơi PUBG, Shroud gặp ngay tổ đội khỉ đột tối cổ hú hú khẹc khẹc đá stream và cái kết hài hước - Ảnh 1.

Mọi chuyện bắt nguồn từ chiếc mặt nạ khỉ này đây

Cụ thể, trong một game đấu tại Sanhok, khi Shroud đang đi qua một khu vực đồi không mông quanh, vắng vẻ thì anh chàng cảm thấy khá bất ngờ khi nghe người đồng đội yêu cầu bật loa để có thể nghe thấy tiếng gào rú của động vật hoang dã một cách rõ ràng hơn. Và không mất quá nhiều thời gian để Shroud nhận ra một nhóm người chơi đang đu trên cây phía trên đầu mình, cosplay những con khỉ đột như thật và kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh cực kỳ sống động.

Và đoạn clip dưới đây thật sự lố bịch như chính âm thanh của nó vậy. Sau khi thưởng thức vài giây những tiếng hú hú khẹc khẹc mang đầy chất tối cổ, Shroud và đồng đội quyết định dọn sạch những kẻ đá stream hài hước này và bỏ đi.

Hài hước khi Shroud gặp phải những kẻ đá stream cosplay khỉ

Nó như kiểu chúng ta đang đóng một bộ phim tài liệu của Discovery vậy” Shroud cười nói trước khi bỏ đi cùng người đồng đội.

Ngoài ra, cũng trong phiên phát sóng, bên cạnh việc chơi một vài game PUBG, Shroud cũng đã thử trò chơi mới Rage 2 cũng như chia sẻ cảm nghĩ của mình với khán giả để bình luận rằng nó có đáng tiền để mọi người chơi thử không.

“Hãy nghĩ theo chiều hướng này. Cốt truyện và kịch bản của tựa game được tạo ra bởi những người đã làm nên Game of Thrones Season 8. Vì vậy tôi nghĩ tựa game này sẽ ổn thôi” Shroud chia sẻ. Ngoài ra, anh chàng cũng thừa nhận rằng mình đã hết cảm giác cáu giận sau khi chơi game khoảng 10 tiếng. Và có lẽ điều này càng làm các fan hâm mộ cảm thấy khó hiểu hơn, khi rõ ràng không hiểu rằng Shroud đang khuyên họ chơi thử hay đừng tốn thời gian vô bổ vào Rage 2 như cách anh đang diễn đạt nữa.

Nhưng dù gì cũng không thể phủ nhận rằng, những kẻ cosplay khỉ đột rồi đá stream Shroud cũng đã mang lại tiếng cười thú vị cho anh chàng và cả kênh chat nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây