Cập nhật link tải Call of Duty Mobile bản thử nghiệm, kèm ứng dụng “fake IP” sang Ấn Độ

0
94
Cập nhật link tải Call of Duty Mobile bản thử nghiệm, kèm ứng dụng fake IP sang Ấn Độ - Ảnh 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, những chi tiết chính về Call of Duty Mobile vẫn được Activision giữ kín. Dù dự án hợp tác giữa Tencent và Activision đã từng được bật mí kế hoạch phát triển từ tháng 3 vừa qua. Đến hôm nay thì Activision mới bắt đầu cho biết thêm những thông tin quan trọng về tựa game này trong một bài blog mới của mình. Dưới đây là những thông tin mà các tín đồ đang trông mong Call of Duty Mobile hết sức quan tâm, PUBG Mobile ắt hẳn sẽ “lạnh gáy” khi biết đối thủ đang được hoàn thiện với tốc độ rất nhanh. Dự án mới của Tencent dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 11 tới tại Ấn Độ.

Cập nhật link tải Call of Duty Mobile bản thử nghiệm, kèm ứng dụng fake IP sang Ấn Độ - Ảnh 1.

Call of Duty Mobile đang ngày càng được hoàn thiện.

Call of Duty: Mobile sẽ bao gồm hàng loạt chế độ chơi multiplayer: Free-For-All, Frontline, Team Deathmatch, Hardpointm, Search and Destroy và Domination. Free-For-All hỗ trợ tối đa tám người chơi, trong khi các chế độ trò chơi khác hỗ trợ tối đa 10 người chơi. Call of Duty: Mobile sẽ bao gồm 9 bản đồ: Crossfire, Standoff, Crash, Nuketown, Kill House, Firing Range, Hijacked, Raid và Tunisia.

Cập nhật link tải Call of Duty Mobile bản thử nghiệm, kèm ứng dụng fake IP sang Ấn Độ - Ảnh 2.

Call of Duty: Mobile sẽ bao gồm hàng loạt chế độ chơi multiplayer.

Activision cũng đã tiết lộ rất nhiều thông tin về cài đặt và tải xuống của Call of Duty: Mobile. Các option trong game chi tiết đến đáng kinh ngạc tối ưu hóa hoàn hảo cho di động, với các tùy chọn người chơi có thể chọn luôn luôn chạy nước rút, điều chỉnh độ nhạy, chọn và tinh chỉnh chức năng con quay hồi chuyển để nhắm và điều chỉnh tầm nhìn của camera. Chuyển sang nạp đạn, bạn có thể chọn vũ khí chính và phụ. Bạn có thể chọn và thêm skin cho mỗi loại vũ khí, với người chơi cũng có thể trang bị lựu đạn nổ hoặc chiến thuật. Ngoài ra còn có các kỹ năng vũ khí, chúng hoạt động tương tự như vũ khí chuyên dụng trong Call of Duty: Black Ops 4.

Cập nhật link tải Call of Duty Mobile bản thử nghiệm, kèm ứng dụng fake IP sang Ấn Độ - Ảnh 3.

Các tùy chọn trong game được thiết kế rất gọn.

Call of Duty: Mobile đi theo những người tiền nhiệm của nó và có tính năng ghi điểm. Thẻ điểm cho phép bạn truy cập trong trò chơi vào các công cụ. Cuối cùng, người chơi có thể chọn từ sáu nhân vật chính được lấy ra từ loạt Call of Duty, chưa rõ trong tương lai sẽ có những nhân vật khác hay không. Call of Duty: Mobile phiên bản close beta sẽ bắt đầu cuối tuần này tại Ấn Độ. Một phiên bản beta khu vực sẽ bắt đầu sớm tại Úc, với nhiều lãnh thổ được thử nghiệm dần dần trong tháng tới.

Cập nhật link tải Call of Duty Mobile bản thử nghiệm, kèm ứng dụng fake IP sang Ấn Độ - Ảnh 4.

Việt Nam của chúng ta không nằm trong số các nước tham gia thử nghiệm.

Dù game tiếp tục mở cửa giới hạn cho một số quốc gia, thế nhưng Việt Nam chúng ta không nằm trong số đó. Trò chơi này cần VPN để khiến game nhận diện bạn đang ở quốc gia mở cửa thử nghiệm, mà ở đây chính là Ấn Độ. Bạn có thể sử dụng 2 ứng dụng VPN có Server Ấn Độ là Melon VPN và Turbo VPN. Khi vào 2 ứng dụng này bạn sẽ phải chọn Server India (Ấn Độ) ở các list Server thì mới có thể kết nối được. Lưu ý là nếu muốn sử dụng miễn phí thì bạn chọn Lister Server bên mục Free.

Link tải APK

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây