80% game thủ bị quyến rũ bởi Thần Ma Mobile nhờ cách tựa game đưa những nhân vật khó tin nhất đến với nhau

0
237
80% game thủ bị quyến rũ bởi Thần Ma Mobile nhờ cách tựa game đưa những nhân vật khó tin nhất đến với nhau - Ảnh 1.

Người ta thường thích điều gì nhất ở một tựa game thẻ tướng? Đó là cách chơi đậm tính chiến thuật, mỗi trận đấu hoành tráng, kịch tính và cực kỳ gay cấn hay những tính năng mang tính thử thách cao, nơi người chơi được thể hiện tài cầm quân khéo léo của mình? Trên thực tế, những nguyên nhân kể trên hầu hết chỉ đến từ nhóm người chơi thiểu số, lý do lôi kéo được phần đông người chơi bước vào dòng game chiến thuật “hack não” này vốn rất giản đơn, chính là cơ hội để họ được đồng hành, chiến đấu cùng những nhân vật mà mình yêu thích nhất.

80% game thủ bị quyến rũ bởi Thần Ma Mobile nhờ cách tựa game đưa những nhân vật khó tin nhất đến với nhau - Ảnh 1.

Game thẻ tướng đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ Việt

Điều này rất dễ nhận thấy, tựa như trong các tựa game thẻ tướng Tam Quốc, có rất nhiều người chơi khi vào game chỉ nhanh nhanh chóng chóng kiếm bằng được gã Lữ Bố với sát thương điên cuồng. Hoặc ở thể loại kiếm hiệp Kim Dung, những Kiều Phong hay Độc Cô Cầu Bại cũng là những vị trí được săn đón nhiều nhất.

80% game thủ bị quyến rũ bởi Thần Ma Mobile nhờ cách tựa game đưa những nhân vật khó tin nhất đến với nhau - Ảnh 2.

Dòng game này đáp ứng được khao khát muốn song hành cùng thần tượng của nhiều người chơi

Vậy trở lại với Thần Ma Mobile, vì sao các nhân vật tưởng chừng “lạ hoắc” lại là thứ được tới 80% cộng đồng người chơi yêu thích nhất? Có thể khẳng định luôn, phần lớn vị thần góp mặt trong tựa game không cùng nguồn gốc từ một bộ truyện tranh/tiểu thuyết nào đó. Người chơi chỉ biết được Nữ Oa, Viêm Đế hay Hoa Thiên Cốt, Thủy Thần thông qua nhiều tựa phim, bộ sách khác nhau. Cơ hội để toàn bộ những nhân vật trong truyền thuyết Trung Hoa cổ đại gặp nhau trước nay là vô cùng hiếm.

80% game thủ bị quyến rũ bởi Thần Ma Mobile nhờ cách tựa game đưa những nhân vật khó tin nhất đến với nhau - Ảnh 3.

Ưu điểm đầu tiên của Thần Ma Mobile chính là việc tập hợp được vô số những nhân vật khó tin nhất vào cùng một sân chơi

Chính chi tiết này lại trở thành điểm cộng vô cùng lớn cho Thần Ma Mobile. Tại thị trường game Việt Nam, một tựa game mà tập hợp được hết từng ấy nhân vật nổi trội lại với nhau, cho họ kẻ địch với sức mạnh không tưởng để cùng chung sức đẩy lùi thì quả là cực kỳ hiếm. NPH SohaGame đã bày tỏ tham vọng lớn khi đặt hàng riêng tựa game thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ cho game thủ Việt. Khi mà đã có quá nhiều những sản phẩm cùng loại khai thác đến tận gốc 2 theme không còn mới lạ là “Tam Quốc” và “kiếm hiệp Kim Dung” thì chính chất tiên hiệp này lại là làn gió mới rất đáng trải nghiệm.

(ảnh 4)

Mặc dù chỉ mới hé lộ thông tin ra mắt cách đây không lâu, rất nhanh chóng, đã có hơn 10.000 game thủ bị kích thích bởi Thần Ma Mobile. Một phần trong số họ có thể là fan của Tề Thiên Đại Thánh, muốn tiếp tục được dõi theo trận đấu kinh thiên mà lão Tôn chuẩn bị tham chiến sắp tới. Một phần khác lại là fan của Viêm Đế, người được coi là ông tổ nghề nông. Nói nghe thì hiền vậy thôi chứ mấy fan manhua chắc hẳn không còn xa lạ gì với vị thần này nữa rồi, truyện nào cũng mạnh “bá đạo” luôn, đối thủ gặp chỉ có nước xin hàng sớm.

80% game thủ bị quyến rũ bởi Thần Ma Mobile nhờ cách tựa game đưa những nhân vật khó tin nhất đến với nhau - Ảnh 4.

Fan tiên hiệp từ nhiều bộ truyện khác nhau nay lại tập hợp ở Thần Ma Mobile

Rồi là cả fan của Nữ Oa, fan Hoa Thiên Cốt, fan Kim Thân La Hán… rất nhiều người hâm mộ, ở các bộ truyện khác nhau, đều tập trung về Thần Ma Mobile để chiêm ngưỡng thần tượng của mình chiến đấu.

Trận đại chiến tam giới này dù chỉ là một ngoại truyện chẳng dính líu gì với những thứ mà bạn đã biết nhưng với quy mô của nó, ai ai cũng phải mong chờ. Hắc Ám Ma Vương bất ngờ tấn công nhân gian, hắn quá mạnh, tới mức mà chẳng có ai “solo” lại được, dù là Phục Hy vĩ đại đi chăng nữa. Cuộc họp bàn đã được tổ chức nhanh chóng, tất thảy mọi người đều góp mặt, quyết tìm ra đối sách để cứu lấy nhân sinh, đem lại yên bình cho toàn thiên hạ.

80% game thủ bị quyến rũ bởi Thần Ma Mobile nhờ cách tựa game đưa những nhân vật khó tin nhất đến với nhau - Ảnh 5.

Liệu trong trận quyết chiến thế kỷ này, ai sẽ là người cuối cùng sống sót?

Trận chiến này sẽ có hi sinh, sẽ có cả bội phản. Chỉ khi nhập tâm vào cuộc hành trình lý thú ấy, bạn mới cảm nhận được cái hay, cái độc đáo mà Thần Ma Mobile mang lại. Trong số những tựa game sắp ra mắt trong Quý 2 này, tin rằng Thần Ma Mobile đang nắm giữ vị trí rất cao, đủ để trở thành “Top hot” của mùa hè này. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về tựa game tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/